Khóa học giải đề thi môn viết TOPIK II trung cấp

• 6 Lessons
  • 동영상 6개

Đây là khóa học giải đề thi của kỳ 41, 47, 52.

Mô tả khóa học

• Câu hỏi độc lập

① Điền vào chỗ trống trong dạng câu văn thực tế

② Điền vào chỗ trống trong dạng câu văn giải thích

• Cấu trúc đoạn văn ngắn

• Cấu trúc bài viết dài

Lợi ích khóa học

• Học tập hiệu quả để chuẩn bị cho phạm vi môn nghe trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn

• Đối tượng học viên

1. Những người dự định học tiếng Hàn
  2. Những người muốn nâng cao điểm thi TOPIK
Nguyễn Thị Hương  (Kim Ji-yoon)

Nguyễn Thị Hương (Kim Ji-yoon)

• 5 khóa học
  • 1 năm kinh nghiệm

Trình độ học vấn.

• Thạc sỹ ngành văn hóa và du lịch – Graduate School thuộc Trường đại học nữ Sookmyeong

• Kinh nghiệm làm việc: Đóng vai Hương trong phim truyền hình của KBS ‘Ngôi làng phía Nam phần 2’. MC của chương trình ‘Tiếng Hàn rất dễ’ của đài truyền hình EBS và các chương trình khác. Giảng dạy tiếng Việt cho nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc như Lotte, Samsung, v.v... và trường cao đẳng nghề Seoul Kyeonghee. Nhiều kinh nghiệm biên phiên dịch như thông dịch đồng thời, thông dịch nghiệp vụ, biên dịch tài liệu, kiểm tra biên dịch, v.v… cho doanh nghiệp và cán bộ công chức.

4.2 out of 5.0
5 Star 85%
4 Star 75%
3 Star 53%