Mình cũng có thể nói tiếng Hàn (Tiếng Hàn cơ bản)

• 21 Lessons
  • 동영상 21개

Mô tả khóa học

Trước khi nói được tiếng Hàn, cần phải tìm hiểu cấu trúc các kí tự tiếng HànHangeul rồi luyện ghép vần, phát âm. Quá trình rèn luyện này là cần thiết để có thể đọc và nói được một cách tự nhiên. Khóa học này dựa trên cơ sở ghép nguyên âm và phụ âm để tạo thành chữ có thể đọc.

Lợi ích khóa học

• Phân biệt được mặt chữ và các loại nguyên âm, phụ âm để đọc được.

• Phân biệt được đâu là âm bằng, âm căng, âm bật hơi để đọc được các âm này.

• Phân biệt phát âm chính xác các chữ có phụ âm cuối và đọc được các chữ này

Mai Hoàng Anh

• 1 khóa học
  • 10 năm kinh nghiệm