TOPIK II Trung cấp (Nghe, Đọc, Viết)

• 33 Lessons
  • 동영상 33개

Người Việt Nam muốn ứng thi kỳ thi năng lực tiếng Hàn sẽ dễ dàng hiểu sâu về kỳ thi hơn so với các thí sinh, đồng thời thông qua việc làm bài theo dạng đề, có thể đạt được cấp độ như mong muốn

Mô tả khóa học

• Tạo cơ hội cho các thí sinh Việt Nam chuẩn bị thi TOPIK II được tiếp xúc với các bài giảng bằng tiếng Việt.

• Thông qua việc phân tích các dạng đề và việc giải bài luyện tập, thí sinh sẽ nắm được đặc trưng của mỗi dạng bài, học được chiến lược và phương pháp giải đề nhanh và chính xác, vận dụng kỹ năng đó vào kỳ thi thực tế để đạt được số điểm như mục tiêu đề ra.

• Được cấu tạo từ những nội dung ngắn nên có thể lĩnh hội trong một lần, đồng thời do có thể học đi học lại được nên bạn có thể chuẩn bị kì thi TOPIK II một cách hiệu quả.

• Đối tượng học:

① Người muốn tìm hiểu các dạng đề trong TOPIK II

② Muốn nâng cao điểm TOPIK II

③ Tôi muốn xem thêm từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn.

Lợi ích khóa học

• Nhuần nhuyễn với từ vựng và các ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi TOPIK II qua đó nâng cao năng lực tiếng Hàn.

• Có thể hiểu và ứng dụng chiến lược giải các dạng đề thông qua việc phân tích bài mẫu.

• Giải bài theo dạng đề đồng thời năng cao năng lực tiếng Hàn.

Phoebe

• 2 khóa học
  • 1 năm kinh nghiệm

Cử nhân khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội